Người dân Hà Giang ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19

08/06/2021 08:32 82 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 - Quỹ của sự nhân ái, tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim. Tại thành phố Hà Giang, không chỉ các cơ quan, đơn vị mà rất nhiều cá nhân đã dành dụm tiền để hưởng ứng, chung tay đóng góp vào Quỹ.

Người dân Hà Giang ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19

Ông Phạm Lễ Cường gom góp số tiền của bản thân để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Mặc dù đã 92 tuổi, ở cái tuổi lẽ ra phải nghỉ ngơi, tận hưởng những ngày tháng thảnh thơi, thì ông Phạm Lễ Cường, tổ 10, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang vẫn luôn mong muốn được đóng góp cùng cả nước phòng chống dịch Covid 19. Ngày 5/6, sau khi nghe Thủ tướng Chính phủ phát động lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch, ông đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang để ủng hộ.

Tại tỉnh Hà Giang, ông Phạm Lễ Cường là cá nhân đầu tiên tình nguyện đóng góp tiền mặt vào Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid 19

Cũng chung suy nghĩ với ông Cường, mặc dù là người khuyết tật, cuộc sống vẫn còn khó khăn nhưng ông Nguyễn Văn Cậy, dân tộc Tày, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang đã nhắn tin ủng hộ 100 nghìn đồng vào Quỹ mua vắc xin phòng chống dịch Covid 19. Ông mong muốn số tiền nhỏ bé của mình sẽ góp phần giảm áp lực, chia sẻ khó khăn với ngân sách Nhà nước và tạo nên sức mạnh tinh thần để vượt qua dịch bệnh.

Ông Nguyễn Văn Cậy nhắn tin ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao”, việc người dân thành phố Hà Giang tình nguyện đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 sẽ là động lực vô cùng quý báu để chung tay cùng đất nước chống lại đại dịch. Bởi tất cả mọi người đều mong muốn sớm được tiêm vaccine miễn phí và tiêm vaccine là giải pháp lâu dài, mang tính quyết định để toàn dân thoát khỏi đại dịch COVID-19.

Nhiều tổ chức, cá nhân đã trực tiếp gửi những phần quà tới các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch