Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

09/06/2021 00:35 101 lượt xem

Ngày 08/6, UBND huyện Quang Bình tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ cùng cấp ủy, chính quyền 2 xã Tân Bắc và Tân Trịnh.

Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ đã công bố các Quyết định điều động và phân công đồng chí Hứa Văn Hành, Công chức Địa chính Nông nghiệp và Khuyến nông xã Tân Trịnh đến nhận công tác tại UBND xã Tân Bắc kể từ ngày 10/6/2021, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bắc, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Phù Thanh Huân, Bí thư Đoàn thanh niên xã Tân Bắc đến nhận công tác tại UBND xã Tân Trịnh từ ngày 10/6/2021, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Tân Trịnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trao các Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức; gắn bó, trách nhiệm với công việc; nâng cao năng lực thực thi công vụ; đoàn kết, thống nhất nhận thức và hành động với quyết tâm cao; tinh thần đổi mới, năng động, thiết thực, hiệu quả. Đồng thời đề nghị tập thể luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.