Xây dựng nông thôn mới

Liên đoàn lao động huyện tổ chức phát động phong trào “ngày thứ 7 vì nông thôn mới”

02/08/2016 00:00 261 lượt xem

Ngày 11/6, Liên đoàn lao động huyện tổ chức phát động “ngày thứ 7 vì nông thôn mới” nâng cấp, mở rộng nền đường thôn Bản Tát, xã Xuân Giang. Tham gia buổi phát động có các đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phùng Viết Vinh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện và nhân dân thôn Bản Tát, xã Xuân Giang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, xã đã tiến hành nâng cấp và mở rộng tuyến đường liên thôn tại thôn Bản Tát, xã Xuân Giang

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, xã đã tiến hành nâng cấp và mở rộng tuyến đường liên thôn với chiều dài hơn 1,7 km đường, chiều rộng 3,5m, tuyến đường được nâng cấp, mở rộng từ chiều rộng 1m lên 3,5m đã giúp cho nhân dân trong thôn thuận lợi trong việc lưu thông, giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế văn hóa xã hội. Qua buổi phát động có sự tham gia của lãnh đạo huyện và CNVC Liên đoàn huyện đã để nhân dân tin tưởng và tích cực hưởng ứng tham gia phong trào như: Hiến đất, góp công, góp của xây dựng nông thôn mới. Đồng thời nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVC Liên đoàn huyện, hiểu rõ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thông qua phong trào “thứ 7 hướng về nông thôn mới” đã góp phần cổ vũ động viên và thúc đẩy mạnh mẽ tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Xuân Giang, sớm đưa xã về đích xây dựng NTM vào cuối năm 2016.