BCĐ NTM xã Tiên Nguyên tổ chức phát động ngày thứ 7 vì nông thôn mới

25/03/2019 00:00 150 lượt xem

Ngày 23/3, BCĐ NTM xã Tiên Nguyên đã tổ chức phát động ngày thứ 7 vì NTM. Tham gia buổi phát động có đồng chí Hoàng Văn Châm, Bí thư Đảng ủy xã lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan ban ngành đoàn thể xã, cán bộ giáo viên trường Mầm non xã, bí thư các chi bộ và nhân dân các dân tộc thôn Tân Tiến.

Phát biểu tại buổi phát động đồng chí Hoàng Văn Châm, Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các thôn bản cần  tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác lãnh, chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện Chương trình xây dựng NTM. Phát huy nội lực là chính, đồng thời tranh thủ vận động các nguồn lực bên ngoài và sự hỗ trợ của Nhà nước theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”.

Ngay sau buổi phát động lãnh đạo xã, cán bộ giáo viên trường mầm non xã, bí thư các chi bộ và nhân dân thôn Tân Tiến đã tiến hành đắp lề đường bê tông Tân Tiến-Cao Sơn với chiều dài hơn 500m, có trên 200 lượt người tham gia.